จองการเข้าพักของคุณ

ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ลิ้มลอง

โรงแรมเดอะพาร์คไนน์สุวรรณภูมิใกล้สนามบินสุวรรณภูมิพร้อมห้องอาหารและบาร์ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติในบรรยากาศสบาย ๆ สบาย ๆ เราให้บริการอาหารทุกรสชาติเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอาหารที่คุณนึกถึงในยามที่คุณอยู่ไกลบ้าน ...

ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันนั้น เป็นร้านอาหารสไตล์ ‘Glocal Sensation’ ที่รวบรวมเอาวัฒนธรรมการรับประทานอันหลากหลายจากทั่วโลกผนวกเข้ากับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม โดยเชฟและเหล่าทีมงานของห้องอาหารอีท ดริ๊งก์ เลิฟ ผู้มากด้วยประสบการณ์ ได้รังสรรค์เมนูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเน้นรสสัมผัสที่ครบรส ทั้งยังมีความแปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานเสน่ห์จากหลากหลายประเทศ พร้อมส่งต่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าหลงใหล และสุดประทับใจท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย

จองโต๊ะ

ซูชิบาร์ขนาดเล็กและเป็นกันเองแห่งนี้ที่ให้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ให้บริการซูชิแบบดั้งเดิมที่ดีที่สุดโดยคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดและสดใหม่จากทั้งแหล่งทั่วโลกและในท้องถิ่น ร้านอาหารมีรายการซูชิที่หลากหลายและน่าค้นหาที่ผู้มาทานอาหารต้องชื่นชอบ

คาเฟ่ของเราตกแต่งดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไว้กับความคลาสสิกได้อย่างลง เราตั้งใจที่จะให้ที่นี่เป็นจุดนัดพบของผู้คนในย่านใกล้เคียง หรือผู้ที่หลงใหลในการดื่มกาแฟและชื่นชอบขนมอบใหม่ๆหอมกรุ่นทุกวัน วัตถุดิบที่เราเลือกใช้เป็นเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมจากประเทศบราซิล ที่มีกลิ่นหอมที่โดดเด่น และมีรสชาตินุ่มกลมกล่อม

ติดต่อเรา
สิ่งอำนวยความสะดวก
รีวิว
โปรโมชั่น